img
DaiaSolar

Những người đã từng lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời nói gì về nó?

Những người đã từng lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời nói gì về nó?
img
admin
21 Thg10 2020

8 vừa qua, Daia Solar đã hoàn thành triển khai dự án điện mặt trời cho chủ đầu tư Công ty 4M GREEN POWER tại Hậu Giang. Với công suất 993kWp, hệ thống có thể tạo ra sản lượng điện hơn 119MW/tháng, giảm phát thải khí CO2 lên đến 104.861kg/tháng và giúp chủ đầu tư có thêm một khoản doanh thu lớn từ việc bán điện cho EVN.

Quyết định 13 của Thủ tướng Chính phủ đã tạo nên “cơn sốt điện mặt trời”, thu hút nhiều doanh nghiệp, tổ chức quyết định đầu tư vào mảng năng lượng sạch.

Điện mặt trời có công suất rất lớn

Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (EVN) tạo mọi điều kiện thuận lợi, đơn giản hóa quy trình và thủ tục để chủ đầu tư có thể dễ dàng ký thoả thuận đấu nối, mua bán điện. Các tỉnh phía Nam, đặc biệt ở các vùng ở Nam Trung bộ và Nam bộ, nguồn bức xạ mặt trời khoảng 4 – 5 kW/h/m2/ngày, là nguồn tài nguyên to lớn để khai thác điện mặt trời. Nhận thấy hiệu quả và nguồn lợi to lớn, Công ty 4M GREEN POWER quyết định đầu tư nhiều dự án điện mặt trời công suất lớn tại các tỉnh thành có điều kiện tốt để phát triển điện mặt trời.

Đội ngũ kỹ sư nhanh chóng tiến hành khảo sát mặt bằng, đánh giá kết cấu mái, thiết kế tổng thể, bóc tách vật tư và lựa chọn những thiết bị chất lượng nhất cho dự án.

Hệ thống sử dụng bộ đôi siêu chuyển đổi: tấm pin mono Canadian Solar CS3W-440W và inverter hòa lưới SMA 75kW, giúp tối ưu sản lượng điện và đạt hiệu suất cao. Các thiết bị khác như: DC Combiner Box; tủ điện DB Solar; cáp DC, AC đáp ứng tiêu chuẩn thi công và có độ bền hơn 20 năm.

Dự án điện mặt trời 993kWp tại Công ty CP May Nhà Bè - Hậu Giang đã hoàn thành 100% kế hoạch đề ra. Nhờ kinh nghiệm và sự tính toán hợp lý, DAT Solar đã rút ngắn thời gian thi công nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, hệ thống vận hành ổn định và đạt sản lượng cao, thỏa mãn mong đợi của chủ đầu tư.

Các tỉnh phía Nam, đặc biệt ở các vùng ở Nam Trung bộ và Nam bộ, nguồn bức xạ mặt trời khoảng 4 – 5 kW/h/m2/ngày, là nguồn tài nguyên to lớn để khai thác điện mặt trời Nhận thấy hiệu quả và nguồn lợi to lớn, Công ty 4M GREEN POWER quyết định đầu tư nhiều dự án điện mặt trời công suất lớn tại các tỉnh thành có điều kiện tốt để phát triển điện mặt trời.

Tags:
cmtfb

Dự án gần đây

img
Tòa xanh mọc thế cây xanh
Tìm hiểu thêm
img
Tiên phong lắp pin mặt trời thay thế mái tôn
Tìm hiểu thêm